MGWIN88 เป๊ปกวาร์ดิโอล่าจะทำอะไรต่อไป?May 13, 2021May 13, 2021amixer

MGWIN88 การตอบสนองของแมนเชสเตอร์ซิตี้ต่อการสูญเสียมงกุฎพรีเมียร์ลีกให้กับลิเวอร์พูลเมื่อฤดูกาลที่แล้วเป็นเรื่องที่หนักแน่นโดยมีการเรียกคืนตำแหน่ง

ทีมของเป๊ปกวาร์ดิโอล่าทำแต้มได้ 18 แต้มจากลิเวอร์พูลเมื่อฤดูกาลที่แล้ว  MGWIN88 แต่กลับหักคะแนนเพื่อคว้าแชมป์รายการที่สามในสี่ฤดูกาล – ความสำเร็จที่ได้รับจากการคว้าตำแหน่งในแชมเปี้ยนส์ลีกนัดแรกกับเชลซีในอิสตันบูลรวมถึงชัยชนะในลีกคัพที่สี่ .แล้วอะไรจะเกิดขึ้นต่อไปสำหรับแมนเชสเตอร์ซิตี้และผู้จัดการทีมหลังจากความสำเร็จที่สมควรได้รับนี้?

กวาร์ดิโอล่าจะเสริมความแข็งแกร่ง? MGWIN88 

กวาร์ดิโอลาไม่ได้เป็นผู้จัดการในการเซ็นสัญญา แต่มีแนวโน้มที่จะมีพื้นที่ที่เขาต้องการตรวจสอบ มันเป็นกฎของแชมป์เปี้ยนที่จะเพิ่มพลังจากตำแหน่งที่แข็งแกร่ง เขาทำให้หลายคนประหลาดใจด้วยการบอกว่าเขาไม่น่าจะมาแทนที่เซอร์จิโออเกวโรผู้ทำประตูสูงสุดของแมนเชสเตอร์ซิตี้ได้เมื่อกองหน้าอาร์เจนตินาจบอาชีพ 10 ปีที่เอติฮัดสเตเดี้ยมหลังจากนัดชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก

กวาร์ดิโอล่าอ้างถึงสถานการณ์ทางการเงินในเกมอันเป็นผลมาจากการแพร่ระบาดของโควิด -19 ว่าเป็นเหตุผลของเขาทำให้เกิดการโต้เถียงซ้ำเมื่อเชื่อมโยงกับเออร์ลิงบรอยต์ฮาลันด์กองหน้าตัวเก่งของโบรุสเซียดอร์ทมุนด์ MGWIN88  อย่างไรก็ตามอเกวโร่จะทิ้งช่องว่างขนาดใหญ่หลังจากยิงไป 258 ประตูจาก 387 นัด กวาร์ดิโอล่าจะเชื่อว่าทรัพยากรในปัจจุบันของเขาสามารถครอบคลุมการขาดดุลดังกล่าวได้สำเร็จเช่นเดียวกับที่พวกเขามีในฤดูกาลนี้หรือไม่เมื่อกองหน้าพลาดเกมจำนวนมาก หรือจู่ๆเขาจะได้รับโอกาสในการย้ายทีมที่เขาและเมืองไม่สามารถต้านทานได้?

เป็นที่เข้าใจกันว่า Haaland พบว่าการย้ายไปยังเมืองเป็นโอกาสที่น่าดึงดูดใจ มันอาจจะน่าดึงดูดยิ่งขึ้นหากดอร์ทมุนด์ล้มเหลวในการคว้าแชมป์ฟุตบอลแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลหน้า และถ้าแฮร์รี่เคนของท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์หลายคนคาดหวังรู้สึกว่าถึงเวลาสำหรับสภาพแวดล้อมใหม่ ๆ ก็ยากที่จะจินตนาการว่ากวาร์ดิโอล่าและซิตี้ไม่ได้อยู่ในการสนทนา