MGWIN88 ทำไมเรอัลถึงคาดหวัง แชมเปี้ยนส์ลีกApril 28, 2021April 28, 2021amixer

MGWIN88 เรอัลมาดริดกับเชลซี: เหตุใดเรอัลถึงคาดหวังความรุ่งโรจน์ของแชมเปี้ยนส์ลีก นี่ไม่ใช่ฤดูกาลที่น่าประทับใจเป็นพิเศษสำหรับเรอัลมาดริด

คนของซีเนอดีนซีดานแทบจะไม่ได้เล่นที่เป็นประกายพวกเขาพบทางเลือกในการทำประตูอันล้ำค่าให้กับคาริมเบนเซมาและรายชื่ออาการบาดเจ็บที่ไม่สิ้นสุดทำให้ความพยายามของพวกเขาในการส่งบอลไหลลื่น MGWIN88

แต่เมื่อเหลือเวลาอีก 1 เดือนของฤดูกาลพวกเขาอยู่ที่นี่อย่างหนักในการแข่งขันทั้งลาลีกาและแชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อเข้าสู่เลกแรกรอบรองชนะเลิศของวันอังคารกับเชลซี BBC Sport จะตรวจสอบว่าพวกเขาทำได้อย่างไร

 

 

ปรมาจารย์ MGWIN88 ในตำแหน่งกองกลางยังคงสูงสุด

จุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของทีมเรอัลมาดริดนี้คือตำแหน่งกองกลางที่พยายามและไว้วางใจของ Casemiro, Toni Kroos และ Luka Modric ทั้งสามคนที่อยู่เหนือกาลเวลาล้วนมีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมและพวกเขาหลีกเลี่ยงปัญหาการบาดเจ็บที่รบกวนทีมอื่น ๆ ได้เป็นส่วนใหญ่แม้ว่าโครสจะได้รับบาดเจ็บที่ต้นขาซึ่งบังคับให้เขาต้องถอนตัวจากทีมชาติเยอรมนีล่าสุดและพลาดเกมสามเกมสุดท้ายของเรอัล คาเซมิโร่ (279 นัดสำหรับเรอัล), โครส (317) และโมดริช (385) กำลังเข้าใกล้การลงเล่นทั้งหมด 1,000 ครั้งสำหรับสโมสรซึ่งส่วนใหญ่ใช้จ่ายร่วมกันที่กลางสนาม

พวกเขาอยู่รอดด้วยกันในระดับสูงมานานแล้วส่วนหนึ่งเป็นเพราะความสามารถเฉพาะตัวของพวกเขา แต่ยังเป็นเพราะความสามารถที่แตกต่างกันของพวกเขาผสมผสานกันจนกลายเป็นหุ้นส่วนที่ไม่มีใครเทียบ ความเป็นนักกีฬาที่ดุดันของ Casemiro การจ่ายบอลที่แม่นยำของโครสและความคิดสร้างสรรค์ที่ชาญฉลาดของโมดริชทำให้พวกเขาเติมเต็มซึ่งกันและกันได้อย่างสมบูรณ์แบบโดยคุณลักษณะเหล่านี้สะท้อนให้เห็นในข้อมูล: ในลาลีกาฤดูกาลนี้คาเซมิโรครองอันดับสองในการสกัดกั้นและอันดับสี่ในการโหม่งชนะโครสเป็นผู้นำในลีก ผ่านเข้าสู่รอบสามคนสุดท้ายและโมดริชรั้งอันดับสี่ในการส่งบอลเข้าเขตโทษ MGWIN88

พวกเขายังก่อให้เกิดภัยคุกคามในการทำประตูด้วยความกล้าหาญทางอากาศของ Casemiro จากลูกตั้งเตะพร้อมกับความสามารถของโครสและโมดริชในการตีจากขอบกรอบทำให้ 13 ประตูในการแข่งขันทั้งหมดในฤดูกาลนี้ แม้ตอนนี้เกือบเจ็ดปีหลังจากที่พวกเขารวมทีมกันครั้งแรกก็ยังไม่มีกองกลางคนไหนที่ดีไปกว่าทั้งสามคนของเรอัล